SOCOLA NUT COMPOUND FANCY

46.000 ₫

Lượt xem

1971

SKU: 5-228

Hàng đang có sẵn
Thông tin chi tiết

* Xuất xứ: Việt Nam

* Quy cách đóng gói: 250g

* Thành phần: Đường, chất béo thực vật (dầu cọ hoặc nhân cọ đã hydro hóa), bột cacao, chất nhũ hóa, lecithin đậu nành (E322), vanillin,...

* HDSD: 

  • Làm tan chảy sô cô la ở nhiệt đồ từ 45 -50 độ C. Sau đó làm lạnh đến nhiệt độ phù hợp cho việc tạo hình hoặc trang trí
  • Quá trình tạo hình hoặc trang trí nên thực hiện ở nhiệt độ từ 20-25°C và độ ẩm <60%
  • Quá trình làm lạnh nên được thực hiện ở nhiệt độ từ 5-20°C và độ ẩm <60%

* Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, không có mùi lạ. Tránh ánh nắng trực tiếp, độ ẩm và sự thay đổi nhiệt độ. Nhiệt độ bảo quản: 18- 22°C, độ ẩm <60%

Xem thêm nội dung
Ý kiến của khách hàng

Để nhập câu hỏi - ý kiến, vui lòng Đăng nhập, hoặc đăng ký tài khoản